THÀNH TÍCH CỦA PHƯỜNG

31-12-2020 13:44

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

 

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, điều hành của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể từ Phường đến các tổ dân phố; sự nỗ lực cố gắng của các doanh nghiệp và sự đồng thuận của nhân dân, trong những năm qua phường Hương Sơn đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Phát triển kinh tế năm sau đều cao hơn năm trước. Điểm nổi bật là cơ sở hạ tầng, đường giao thông đã được đầu tư nâng cấp, mở rộng ngày càng khang trang; Công tác quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai tích cực; các lĩnh vực văn hóa xã hội, giáo dục, y tế, có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được đảm bảo; công tác thông tin tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tăng cường; công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được tập trung giải quyết; quốc phòng, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo, đời sống tinh thần và vật chất của nhân dân ngày càng được nâng lên.

Đảng bộ Phường hàng năm được đánh giá là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền hàng năm đều đạt xuất sắc; nhân dân và cán bộ Phường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc; UBND Tỉnh tặng Cờ dẫn đầu khối thi đua và 06 lần được UBND Tỉnh tặng Bằng khen; UBND thành phố Thái Nguyên tặng cờ thưởng luân lưu đơn vị dẫn đầu khối thi đua, cờ tuyên dương truyền thống nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Phường và nhiều Giấy khen.

MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội Phường hàng năm đều đạt xuất sắc. Các trường học trên địa bàn Phường hàng năm đều đạt danh hiệu tập thể lao động Tiên tiến và Xuất sắc.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6650

Tổng truy cập: 397720

PHƯỜNG HƯƠNG SƠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung:

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Đồng Quang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02083.832.812
  • huongson.tp@thainguyencity.gov.vn