Trao tặng “Bình chữa cháy” cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hương Sơn

2023-12-28 14:07:00.0

Sáng ngày 28/12/2023, Đảng uỷ, UBND, MTTQ, Công an phường Hương Sơn tổ chức chương trình trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Thực hiện Công văn số 6619/CATP(QLHC) ngày 19/12/2023 về việc tham mưu xã hội hoá tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, hộ cân nghèo trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Công an phường Hương Sơn đã tham mưu cho Đảng uỷ, UBND, MTTQ phường Hương Sơn trao tặng 34 bình chữa cháy cho 16 hộ nghèo, 18 hộ cận nghèo trên địa bàn.

Hoạt động trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường là một hoạt động nhân văn đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt thông qua đây sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn phường nói riêng và thành phố nói chung để thực hiện tốt công tác phòng chống chữa cháy, không để xảy ra sự cố trên địa bàn.

Tại buổi lễ UBND Phường Hương Sơn và lực lượng Công an phường cũng đã tiến hành tuyên truyền một số vấn đề liên quan đến công tác PCCC, hướng dẫn các hộ gia đình cách thức, kỹ năng sử dụng bình chữa cháy khi có hoả hoạn xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: