UBND PHƯỜNG HƯƠNG SƠN GẶP MẶT DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM ( 13/10/2004-12/10/2023)

2023-10-05 15:54:00.0

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quang – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Thái Nguyên; đồng chí Ngô Quang Diễn – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân  và  các đồng chí đại diện TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ; Trưởng các đoàn thể, đơn vị thuộc phường; Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân phường, cùng đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội và công tác phát triển trên địa bàn phường; hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm và định hướng từ nay đến năm 2024

Hội doanh nghiệp phường Hương Sơn  tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn phường liên kết hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau về kỹ thuật, kinh nghiệm trong sản xuất dịch vụ nâng cao giá trị sản phẩm, đoàn kết hội viên. Góp phần tạo việc làm, cải thiện đời sống cho người lao động, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển. Sau 3 năm hoạt động với tinh thần đoàn kết, quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, sự nỗ lực, sáng tạo, linh hoạt, khắc phục khó khăn của nhân dân và các doanh nghiệp, kinh tế của phường Hương Sơn được duy trì và phát triển.  Phối hợp cùng với địa phương Hội doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, hỗ trợ về vật chất tinh thần cho trẻ em, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế an sinh xã hội,đời sống của nhân dân trên địa bàn phường từng bước được nâng cao

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Quang Diễn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phường cùng lãnh đạo phường Hương Sơn gửi lời chúc mừng tới các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường; ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế xã hội, thu ngân sách Nhà nước. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh và  tích cực tham gia công tác xã hội. Cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi để doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Triển khai xây dựng nhiều thương hiệu và lan toả thương hiệu đến với nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng trong và ngoài địa phương. Trong không khí đầm ấm, các doanh nghiệp đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng mong được cấp ủy chính quyền phường quan tâm để cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn phường ngày càng phát triển./.

Cre: Hải Yến ( VP-TK)