Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc dự Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

2020-10-22 10:23:00.0

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3289/QĐ-UBND ngày 07/10/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Đức Cường, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên, giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên; thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp
cho đồng chí Phan Đức Cường

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên, đồng chí Phan Đức Cường tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, trí tuệ, nhiệt huyết, trách nhiệm và nêu gương người đứng đầu. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên tiếp tục nêu cao văn hóa công sở, đạo đức công vụ, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế cơ quan; đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đặc biệt là đoàn kết nội bộ, chung sức, đồng lòng xây dựng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên phát triển theo hướng mở rộng và ngày càng lớn mạnh, qua đó, góp phần thực hiện quyết tâm xây dựng tỉnh Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và Vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Đức Cường trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Trên cương vị Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên, đồng chí hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ của mình tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển nhanh, bền vững của tỉnh Thái Nguyên.

Trần Nhung - Thanh Hiếu
thainguyen.gov.vn