Đảng bộ phường Hương Sơn trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

2021-10-05 15:49:00.0

Dự buổi lễ có: Đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành ủy Thái Nguyên

Trong đợt này, Đảng bộ phường Hương Sơn có 13 Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 06 Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành ủy đã ghi nhận sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng thời mong muốn các đồng chí nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sống vui, sống khỏe, sống có ích; đóng góp trí tuệ cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Tống Thảo