Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ Phường Hương Sơn tặng quà các chốt liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19

2021-10-06 09:33:00.0

Đồng lòng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, Đoàn thanh niên phường Hương Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên khích lệ tinh thần các cán bộ, chiến sỹ, tình nguyện viên trực chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại các nút giao phòng chống dịch và khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Ngô Quang Diễn - Chủ tịch UBND phường thăm và tặng quà chốt liên ngành phòng chống Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến mới rất phức tạp, mong các đồng chí vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảm bảo sức khoẻ trong điều kiện làm việc 24/24h. Quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn Tỉnh.

Tống Thảo